Đầu tư xe tải KIA K250 dòng xe chuyên dụng, linh động trong vận chuyển. Tại sao không?

17/04/2019
Tin tức

Xe tải KIA K250 chở kính tiện lơi cho tiêu dùng

Với sự phát triển của cuộc sống, vận chuyển trao đổi hàng hóa ngày càng tăng. Để tối ưu và tiết kiệm thời gian vận chuyển, chúng ta cần cân nhắc đầu phương tiện vận chuyển phù hợp và an toàn cho sản phẩm. Các doanh nghiệp đang lo lắng khi di chuyển các sản phẩm tải trọng lớn dễ vỡ như kính, đã hoa cương...Thì giờ hãy an tâm vì đã có chúng tôi.

Để phù hợp với nhu cầu vận chuyển chúng tôi xin giới thiệu dòng xe tải chuyên dụng KIA K250 2,4 tấn. 

Với dòng xe tải chuyên dụng này doanh nghiệp có thể tối ưu được việc vận chuyển.  KIA K250 trang bị động cơ mạnh mẽ HUYNDAI D4CB - CRDi tiêu chuẩn  khí thải bậc nhất Euro 4  thân thiện với môi trường. Hệ thống phun nhiên liệu điện tử tiên tiến tiết kiếm chi phí cho Quý khách hàng đến 10% nhiên liệu. KIA K250 vận hành mạnh mẽ, linh hoạt với hộp số gồm 6 số tiền và 1 số lùi.

Thùng xe tải Kia K250 chở kính
Thùng xe tải Kia K250 chở kính

 

Với tích hợp nội thất hiện đại, ghế nỉ cao cấp, có thể điều chỉnh tư thế người ngồi, thoải mái trên suốt quãng đường di chuyển. Giữa nắng trời ôi bức, giờ đây các tài xế đã yên tâm với hệ thống điều hòa. Để an toàn trong quá trình điều khiển, KIA K250 chuyên dụng luôn được trang thị đầy đủ thông tin cần thiết cho hành trình, dễ dàng thao tác và quan sát mọi góc độ. Không chỉ vậy với dòng xe tải KIA K250 2,4 tấn trang bị hệ thống Audio có thể nghe nhạc, Radio giúp các bác tài tỉnh táo, thư giản mọi lúc.

Đầu xe tải KIA K250 chở kính
Đầu xe tải KIA K250 chở kính

 

 

Nếu còn đang phân vân hay thắc mắc về dòng xe tải KIA K250 2,4 tấn. Hãy nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline: 0934.133.803 (Mr.Hiếu tư vấn, hỗ trợ 24/24) hoặc Quý khách có thể bấm vào đây để xem chi tiết thông số kỹ thuật xe tải chuyên dụng KIA K250

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Facebook Chat